Type to search

Khám phá bí mật quyết định cả đời người phụ nữ?

Fashion

Khám phá bí mật quyết định cả đời người phụ nữ?

Bạn nghĩ điều gì quyết định bạn có một ngày thành công và tràn đầy năng lượng? Kiếm được nhiều tiền hơn? Gặp được nhiều người thú vị hơn? Hay có một ngày hạnh phúc bên gia đình và người ấy?…

Hãy nhìn thật kĩ vấn đề nhé. Người kiếm được tiền là ai? Là bạn. Người gặp được những người thú vị đó là ai? Là bạn. Người tạo nên điều hạnh phúc là ai? Là bạn. Vâng. Là bạn, cô gái của tôi ơi. Thế giới này đến với bạn như cách bạn đến với thế giới. Vậy làm sao để bạn luôn đặt mình trong vị trí sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội, mọi thử thách, mọi điều bất ngờ?

Câu trả lời nằm ở quyết định đầu tiên trong ngày của bạn đấy, gái à. “Bộ cánh nào mình sẽ mặc hôm nay nhỉ?”. Vâng, chính là nó.

Tôi biết sẽ có một số nàng bắt đầu bĩu môi. Rằng chúng tôi mặc những bộ đồ “bình thường” vẫn có thể làm việc rất tốt. Rằng “ Tôi không nghĩ là năng lực có liên quan tới ngoại hình”. Khoan, khoan đã nào. Chúng ta chỉ mới đặt vấn đề, và chuẩn mực “đẹp, xấu” Misa vẫn chưa đề cập tới mà.

Hãy hồi tưởng lại: Cảm giác của bạn khi đi trên đôi giày cao gót, mặc một bộ đồ mà theo bạn là không thể đẹp hơn trong tủ đồ của mình, lướt qua con phố nhỏ của thị thành. Cảm giác đó so với khi bạn xỏ đại một đôi dép kẹp “ đáng sợ” để chạy vội ra chợ.

Bạn có hiểu tôi nói tới điều gì không? Phải. Chính là vị thế, là cảm giác, là sự tự tin lan tỏa tới từng tế bào khi bạn cao hơn mặt đất kia 5 phân.

Có lẽ sau khi đến với Misa, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn tủ quần áo của mình. Có lẽ bạn sẽ ngại ngùng bước từng bước trên đôi giày cao gót. Nhưng rất nhanh thôi, bạn sẽ lướt như bay trên bộ cánh hoàn hảo của mình dưới sự ngưỡng mộ của người khác.

“ Hãy ăn mặc theo cuộc đời mà bạn muốn sống, chứ không ăn theo cuộc sống hiện tại mà bạn đang có”. Sự nhận thức của mọi người về bạn sẽ mang lại những cơ hội bất ngờ dành cho bạn. Và tuyệt vời hơn, là sự tự nhận thức của chính bạn về việc bạn tuyệt vời như thế nào. “Nếu bạn muốn là công chúa, đừng bao giờ ăn bận như nữ hầu”.

Nếu đọc tới đây và bạn nhen nhóm những suy nghĩ “ Làm thế nào để xây dựng một tủ đồ khiến bạn tự tin?”, “ Làm sao để tự mang lại cho mình cảm giác chèo lái cuộc sống này qua các ăn mặc?” thì chúc mừng. Bạn đã hoàn toàn hiểu rõ được tầm quan trọng mà vẻ ngoài mang lại cho bạn. Đó không chỉ là quần áo được chọn lựa kĩ càng, là khuôn mặt trang điểm tỉ mỉ hay đôi giày nhìn như thể được giành riêng cho bạn. Đó là tuyên ngôn mà bạn phát ra với thế giới, là sự cam kết đầy trách nhiệm đối những thứ bạn mặc trên người và đặc biệt hơn cả, là đối với cuộc sống của chính bạn.

“CÁCH BẠN ĐỐI MẶT VỚI MỘT VẤN ĐỀ LÀ CÁCH BẠN ĐỐI MẶT VỚI TẤT CẢ MỌI THỨ”

Misa biết rõ điều mà mỗi buổi sớm các cô gái phải đau đầu là quyết định mình sẽ mặc gì hôm nay. Tốn bao nhiêu thời gian? 20 phút? 30 phút? Thậm chí có thể hơn. Và phần đông là sau một hồi đánh vật với tủ đồ, các nàng lại đầu hàng và chui tọt vào một bộ cánh an toàn và gần như “ vô hình”. Đừng lo, hãy để nó vào quá khứ.


“Thời trang đơn giản là kiến thức. Vấn đề đơn thuần nằm ở tỉ lệ mà thôi” – CoCo Chanel.

Vâng. Misa tin một điều tuyệt đối “ Bạn không thể dùng tiền để mua lấy phong cách”. Chúng đơn giản là cách bạn tư duy với kiến thức của mình. Hãy đồng hành cùng Misa để tự tin trang bị những kiến thức cho mình. Thay đổi cuộc đời qua bộ trang phục bạn đang mặc. Bạn đã sẵn sàng?

Misa Nguyễn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *